Mobirise Website Builder v4.11.6

FBX

Dịch vụ giao dịch đầu cuối di động và Internet

là một đại lý quyền chọn của Thụy Sĩ cung cấp các dịch vụ giao dịch dựa trên thiết bị đầu cuối di động và internet (chủ yếu là quyền chọn và CFD), Cung cấp các tùy chọn và nhiều loại dịch vụ khác thông qua các giải pháp công nghệ được cấp bằng sáng chế sáng tạo.

Công ty có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ và được thành lập vào ngày 2 tháng 11 năm 2004. Nhà môi giới quyền chọn , được điều chỉnh bởi FINMA (Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ) và được kiểm toán bởi KPMG (KPMG).

BS hoàn toàn sở hữu một công ty môi giới đầu tư được EU cấp phép và Payments AS, cũng là một công ty thanh toán và tiền điện tử được EU cấp phép, tất cả đều đã được hợp nhất vào các chi nhánh Riga và Latvia. Vào tháng 8 năm 2015, Tập đoàn mua lại 100% cổ phần của Công ty TNHH ALTY Nhật Bản, chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Nhật Bản và được sự cấp phép của Ngân hàng Kinh tế Nhật Bản đặt tại Tokyo. cũng có văn phòng trên toàn thế giới tại Zurich, Riga, Kyiv, Moscow, Kuala Lumpur và Hong Kong. Hiện tại, Group có hơn 250 nhân viên.

cung cấp dịch vụ giao dịch thiết bị đầu cuối di động và Internet thông qua thị trường quyền chọn Thụy Sĩ, các giải pháp công nghệ được cấp bằng sáng chế ECN và các nhãn hiệu đã đăng ký. Payment thuộc tập đoàn và cam kết cung cấp dịch vụ thanh toán tức thì trên điện thoại thông minh.

Công nghệ

Công ty sử dụng một máy chủ đám mây có thể kết nối với toàn thế giới, đồng thời kết hợp tốc độ thực thi nhanh nhất với mức chênh lệch thấp nhất và độ trễ nhỏ nhất, hạn chế rủi ro mất mát không đáng có.
Phần mềm chống hack mới tiên tiến để bảo vệ khách hàng khỏi các mối đe dọa tấn công mạng. 

Giáo dục

Phương pháp giáo dục toàn diện của chúng tôi vượt ra ngoài quy trình giao dịch cốt lõi ban đầu, vì chúng tôi tin rằng các nhà giao dịch thành công xứng đáng nhận được sự hỗ trợ lý thuyết tốt nhất có thể trong suốt sự nghiệp giao dịch của họ.
Các nhà giao dịch được đào tạo cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt, cũng như tiếp cận với chất lượng tốt hơn và kinh nghiệm lâu dài hơn.
Phân tích kỹ thuật và cơ bản theo phong cách mới do các chuyên gia nghiên cứu và giao dịch hàng đầu trong ngành, từng đoạt giải thưởng trình bày cho bạn. 


Sự an toàn

An toàn là nguyên tắc quan trọng được thể hiện trong tất cả các hoạt động vận hành của chúng tôi.
là nhà môi giới đầu tiên trong ngành khởi xướng các biện pháp bảo vệ bổ sung, kết hợp nghiên cứu về công nghệ mới và giúp khách hàng ngăn ngừa những rủi ro không cần thiết thông qua giáo dục, hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn đầu các lựa chọn tiêu chuẩn an toàn công nghiệp đầu tiên.
Chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra căng thẳng nghiêm ngặt trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo số dư tài khoản của khách hàng không bao giờ âm.

Giao dịch đầu cuối Internet và Di động

Thị trường Quyền chọn Thụy Sĩ

  1. Hiện tại, được kết nối với hơn hai mươi ngân hàng lớn thông qua API FIX để cung cấp cho các nhà giao dịch, ngân hàng, quỹ đầu cơ và các tổ chức khác tính thanh khoản ngoại hối ECN tối đa. Điều này cho phép nhóm cung cấp cho khách hàng của mình khả năng thực hiện đơn hàng vô song và phản hồi về giá chất lượng, ngoài mức chênh lệch cực kỳ chặt chẽ.
  2. Tự động khớp lệnh của những người tham gia thị trường thông qua xử lý trực tiếp (STP) trong một môi trường tập trung-phi tập trung. Trong môi trường ECN này, sự tương tác của người mua và người bán dựa trên sự bình đẳng.
  3. Nền tảng cung cấp một loạt các công cụ để quản lý rủi ro và kiểm soát việc thực hiện đơn đặt hàng. Khách hàng có thể giao dịch hàng tỷ đô la một cách an toàn trong môi trường giao dịch "một cú nhấp chuột". Nếu khách hàng cần trợ giúp hoặc giao dịch qua điện thoại, chúng tôi cung cấp nền tảng hỗ trợ giao dịch 24 giờ một ngày, sáu ngày một tuần.

Giám sát

Primus Markets INTL Limited được quy định bởi Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Ngân hàng Thụy Sĩ (KPMG).

Bảo vệ số dư âm

FBX luôn hướng tới khách hàng sự đầu tư an toàn, lợi nhuận ổn định theo hình thức ký quỹ theo tuần, tháng, quý và năm. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và mọi lứa tuổi FBX luôn đưa ra những gì tốt đẹp nhất cho quý khách hàng, để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ CSKH để nhận bảng chi tiết đầu tư gửi Quỹ FBX.

Tính di động hàng đầu

Tận hưởng tính thanh khoản dồi dào do các tổ chức ngân hàng quốc tế hàng đầu cung cấp.
 

Kiểm toán

tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định và phải tuân theo các cuộc đánh giá nội bộ và bên ngoài độc lập.

Cách ly tài khoản

Tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt để đảm bảo chúng luôn được bảo vệ. 

FBX đại lý quyền chọn

Công nghệ, Giáo dục, An toàn